Strategic Play เป็นเวิร์คช็อปที่ใช้กิจกรรมเกมกระดาน และ Simulation ต่างๆ
เป็นสื่อการสอนในการถ่ายทอดทักษะ Soft Skills และแนวคิดที่องค์กรต้องการ
ปลูกฝังให้กับพนักงาน เช่น Teamwork, Accountability, Strategic Planning

A    N E W     W O R L D

บนเกาะสวรรค์ที่เต็มไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะรับบทบาทเป็นผู้บุกเบิกรุ่นแรกที่ได้เข้ามาตั้งรกรากอาศัยเพื่อขยายตัวจากชุมชนเล็กๆจนกลายเป็นชุมชนเมืองผู้บุกเบิกที่ขยายเมืองได้ใหญ่ที่สุดภายในเวลาที่กำหนดจะเป็นฝ่ายชนะ

รายละเอียด
Details

T H E     B O D Y G U A R D

กลุ่มก่อวินาศกรรมได้แฝงตัวเข้ามาปะปนกับบอดี้การ์ดภายในธรรมเนียบขาว เพื่อหมายเอาชีวิตของประธานาธิบดีสหรัฐด้วยระเบิดพลีชีพ มีเพียงทีมบอดี้การ์ดเท่านั้นที่จะหยุดยั้งพวกเขาได้ …แต่ไม่มีใครรู้เลยว่า ใครเป็นพวกเดียวกัน

รายละเอียด
Details

E S C A P E     F R O M     D R . E V I L

ภารกิจของทีมงานสายลับของคุณคือหยุดยั้งแผนการทำลายล้างโลกของ Dr. Evil ด้วยจรวดนิวเคลียร์ภายในเวลา 60 นาที คุณจะต้องแอบเข้าไปในฐานลับของ Dr. Evil แก้ไขปริศนาอันน่าพิศวงตามจุดต่างๆ และค้นหา “รหัสลับ” ที่จะหยุดการยิงจรวดนิวเคลียร์ให้ได้ คุณต้องอาศัยทั้งความสามัคคี ความช่างสังเกต และทักษะการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของสมาชิกในทีมเพื่อที่จะทำภารกิจนี้ให้เสร็จ โชคชะตาของคนทั้งโลกอยู่ในมือของคุณ

รายละเอียด
Details

H I G H     S T A K E S

ฝึกฝนเทคนิคการเจรจาของ Harvard Negotiation Project Model โดยใช้หลักการของ Principled Negotiation (การเจรจาบนพื้นฐานของหลักการ) แทนที่การใช้ Positional Bargaining (การเจรจาด้วยจุดยืน) ผ่านเกมกระดานลิขสิทธิ์จากอเมริกา

รายละเอียด
Details

T H E     I N V E S T I G A T O R S

เมื่อสาวไฮโซมรดกร้อยล้านถูกตำรวจจับในแมนชั่นพร้อมปืนในมือและร่างเปื้อนเลือดของคู่หมั้นนอนอยู่แทบเท้าเธอไม่ว่าใครก็คงคิดว่านี่เป็นคดีฆาตกรรมอันเรื่องมาจากชู้สาวธรรมดา แต่เมื่อสาวไฮโซไม่ยอมรับสารภาพและยืนยันว่าตัวเองถูกปรักปรำ เหล่านักสืบหัวกระทิจึงต้องมาช่วยไขปริศนาอันนี้ในกิจกรรม “The Investigators” ผู้เล่นจะรับบทบาทเป็นยอดนักสืบเอกชนที่จะมาช่วยตำรวจไขปริศนาฆาตกรรมนี้ เหล่านักสืบจะต้องสืบหาพยาน สอบปากคำผู้ต้องสงสัย ค้นหาหลักฐานจากที่เกิดเหตุและเบาะแสตามหน้าหนังสือพิมพ์ ด้วยระยะเวลาที่จำกัดก่อนที่สาวไฮโซจะถูกพิพากษา ไม่มีทางเลยที่นักสืบเพียงคนเดียวจะแก้ไขปริศนานี้ได้ พวกเขาจะต้องร่วมมือกันใช้ทั้งไวพริบ ความช่างสังเกต สัญชาติญาณและที่สำคัญที่สุดคือการหารือกันเพื่อไขคดีนี้ให้สำเร็จ

รายละเอียด
Details

O U T B R E A K

ใน Outbreak ผู้เล่นจะต้องเดินทางไปประเทศต่างๆเพื่อรักษาผู้ป่วย ควบคุมการแพร่เชื้อ และหาวิธีกำจัดเชื้อโรคสายพันธ์ภายในระยะเวลาและทรัพยากรที่จำกัด โดยจะต้องร่วมมือกันแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นทีมคอยสื่อสารว่าจะให้ใครทำหน้าที่อะไร และใช้ความสามารถเฉพาะตนที่ไม่เหมือนใครให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อปกป้องชาวโลกให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป

รายละเอียด
Details

P I T     S T O P

ในวงการรถแข่งใช่ว่าคนขับจะเป็นผู้กำหนดชัยชนะอยู่ฝ่ายเดียว ทีมสนับสนุนที่คอยซ่อมแซมรถในขณะแข่งก็ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กัน Pit Stop ทีมซิ่งเต็มพิกัด เป็นกิจกรรมที่ วัดความเร็วของแต่ละทีมในการเตรียมรถแข่งที่แวะจอดเพื่อซ่อมแซมรถ หรือเติมน้ำมัน (pit stop) ให้กลับเข้าวิ่งในสนามอีกครั้งโดยลูกทีมจะต้องช่วยกันเปลี่ยนยาง ซ่อมเครื่องยนต์ และเติมน้ำมันให้กับรถแข่งของทีมตนเองให้เร็วที่สุดโดยใช้ระบบการวางการ์ดจำลองประสบการณ์จริง

รายละเอียด
Details