เมื่อต้นไม้เติบโตไปด้วยกัน

เมื่อคืนวันที่ 20 เมษยา 58 ผมได้ฟังคุณ Goustin (อ่านว่า กูสตัน) Boudin นักจัดสวนพูดถึงนวัตกรรมใหม่ในวงการจัดสวน (landscaping) ที่น่าสนใจมาก Goustin เราให้พวกเราฟังว่า  […]

นักบินอวกาศคนแรกของไทย

ยูริ กาการิน คือนักบินอวกาศคนแรกของโลก เขาคือมนุษย์คนแรกที่ได้สัมผัสว่าอวกาศนั้นเป็นอย่างไรเมื่อปี 1961 และในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า กว่า 50 ปีต่อมาประเทศไทยเราก็จะมีนักบินอวกาศคนแรกเหมือนกัน

นวัตกรรมสุดยอดในงาน TEDxChiangmai

ถ้าคุณต้องการแรงบันดาลใจ จงออกเดินทาง ผู้คนที่คุณได้พบจะนำไปสู่นวัตกรรมที่จะเปลี่ยนชีวิตคน

สุดยอดแม่กระโดดตึก 3 ชั้นเพื่อช่วยชีวิตลูก

คริสติน่า ไซโมส์ สุดยอดคุณแม่อาจจะพิการตลอดชีวิต หลังจากหลังหักเมื่อเธออุ้มลูกชายแล้วกระโดดลงมาจากระเบียงชั้น 3 ของตึกที่ไฟไหม้ลุกโชน

จดหมายรักอายุกว่า 500 ปีและข้อความที่จะเขย่าหัวใจคุณ

มีไม่กี่คนในโลกที่จะได้พบกับความรักที่ใช่และลงตัว พวกเขาเหล่านั้นมักวาดฝันว่าจะอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า สร้างครอบครัว ความทรงจำที่ล้ำค่า และความสุขมากมาย แต่บางครั้งความตายก็เข้ามาทำลายความฝันนี้ลง นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ยุง แทลี และภรรยาของเขาในศตวรรษที่ 16 ที่ด่วนจากภรรยาของเขาไปในวัยเพียง 30 ปี

10 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับร่างกายของคุณ

10 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับร่างกายของคุณ 1. อวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของคนคือลำไส้เล็ก โดยเฉลี่ยแล้วลำไส้เล็กจะมีความยาวประมาณ 4 เท่าของส่วนสูงของร่างกาย !!!

โฆษณารถยนต์ที่มีคนดูมากที่สุดในโลก

โฆษณารถยนต์ที่มีคนดูมากที่สุดในโลก มีคนคลิกชมใน YouTube แล้วกว่า 68 ล้านครั้ง

แนะนำเว็บสอนวิธีใช้ Excel ได้ง่ายๆ

Microsoft Excel เป็นโปรแกรมที่สำคัญไม่น้อยทั้งในชีวิตเรียน การงาน และการทำธุรกิจส่วนตัว วันนี้ทาง Whiteboard ขอแนะนำเว็บที่สอนเคล็ดลับ และเทคนิคต่างๆในการใช้โปรแกรมนี้ นั่นคือเว็บ www.inwexcel.com ที่สอนตั้งแต่เรื่องพื้นฐานจนไปถึง excel ขั้นเทพ

แคลอรี่: เหล้า vs อาหาร

Infographic นี้เปรียบเทียบพลังงานที่ได้จากอาหารเทียบกับเหล้าชนิดต่างๆกัน มิน่าล่ะคนกินเหล้าถึงลงพุงกันเยอะ

Call Now Button