เที่ยวรอบโลกใน 1 นาที

Rick Mereki ใช้เวลา 44 วัน เดินทางไปยัง 11 ประเทศ รวมระยะทางกว่า 61,000 กิโลเมตร เพื่อถ่ายทำคลิปวิดีโอที่มีเพียงความยาวแค่ 1 นาที (ช่วง 0:28 นาที นี่เท่มาก) มีโอกาสไปเที่ยวลองใช้ไอเดียเก๋ๆแบบนี้ถ่ายคลิปในลักษณะเดียวกันบ้างนะครับ

จดหมายรักอายุกว่า 500 ปีและข้อความที่จะเขย่าหัวใจคุณ

มีไม่กี่คนในโลกที่จะได้พบกับความรักที่ใช่และลงตัว พวกเขาเหล่านั้นมักวาดฝันว่าจะอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า สร้างครอบครัว ความทรงจำที่ล้ำค่า และความสุขมากมาย แต่บางครั้งความตายก็เข้ามาทำลายความฝันนี้ลง นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ยุง แทลี และภรรยาของเขาในศตวรรษที่ 16 ที่ด่วนจากภรรยาของเขาไปในวัยเพียง 30 ปี

10 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับร่างกายของคุณ

10 เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับร่างกายของคุณ 1. อวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของคนคือลำไส้เล็ก โดยเฉลี่ยแล้วลำไส้เล็กจะมีความยาวประมาณ 4 เท่าของส่วนสูงของร่างกาย !!!

คลิปแกล้งคนสุดยอดประจำปี 2014

คลิปแกล้งคนสุดๆนี้มาจากประเทศญี่ปุ่น (...อีกแล้ว) ในรายการทีวีที่ชื่อว่า "โดคิริ อวาดส์" ซึ่งมักจะนำคนดังในประเทศของเขามาแกล้ง และถ่ายคลิบเก็บเอาไว้ คราวนี้ถึงคราวเคราะห์ของนักแสดงตลกชื่อว่า โทชิอากิ คาซึกะ

โฆษณารถยนต์ที่มีคนดูมากที่สุดในโลก

โฆษณารถยนต์ที่มีคนดูมากที่สุดในโลก มีคนคลิกชมใน YouTube แล้วกว่า 68 ล้านครั้ง

แนะนำเว็บสอนวิธีใช้ Excel ได้ง่ายๆ

Microsoft Excel เป็นโปรแกรมที่สำคัญไม่น้อยทั้งในชีวิตเรียน การงาน และการทำธุรกิจส่วนตัว วันนี้ทาง Whiteboard ขอแนะนำเว็บที่สอนเคล็ดลับ และเทคนิคต่างๆในการใช้โปรแกรมนี้ นั่นคือเว็บ www.inwexcel.com ที่สอนตั้งแต่เรื่องพื้นฐานจนไปถึง excel ขั้นเทพ

วิธีถือแฮมเบอร์เกอร์โดยไม่หกเลอะเทอะ รับรองโดยวิทยาศาสตร์ !!!

หงุดหงิดมั้ยกับการกินแฮมเบอร์เกอร์แล้วซ๊อสหก ผักกระจาย ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปแล้วเพราะบรรดานักวิทยาศาสตร์ญี่ปุ่นในสาขากลศาสตร์ของไหล (fluid mechanics), วิศวกรรม, และทันตกรรม ใช้เวลากว่า 4 เดือน ในการค้นคว้าวิจัยวิธีจับแฮมเบอร์เกอร์ที่ถูกต้องเพื่อไม่ให้เลอะเทอะเวลากินเพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศของวงการวิทยาศาสตร์ !! (โอ้วแม่เจ้า)

Call Now Button