ปลดล็อคความจำ
ปลดปล่อยพลังสมอง
Slider

ปลดล็อคความจำ ปลดปล่อยพลังสมอง เป็นคอร์สพัฒนาเทคนิคการการจำและทักษะการเรียนรู้ให้น้องๆเรียนได้เก่ง คะแนนสอบสูง และสามารถเข้าใจบทเรียนได้ด้วยตนเอง ซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนและนักศึกษา (ชั้นประถมที่ 5 – ระดับมหาวิทยาลัย)

น้องๆที่จบหลักสูตรจะสามารถ: 

  • จดจำข้อมูลต่างได้อย่างฉับไวและไม่ลืมเช่น จำตารางธาตุ 20 อันดับแรกได้ภายใน 7 นาที, จำคำศัพท์ภาษาอังกฤษกว่า 250 คำได้ภายใน 1 วัน, ชื่อและใบหน้าคน, หรือวันที่ต่างๆ
  • เชี่ยวชาญในจดโน๊ตได้อย่างรวดเร็ว, เขียน mind map ได้คล่อง, และสามารถทบทวนบทเรียนอย่างมีประสิทธิภาพได้ด้วยตนเอง
  • เข้าใจสไตล์การเรียนรู้ที่เหมาะสมกับลักษณะธรรมชาติของตัวเอง และวิธีฝึกให้มีสมาธิที่ยาวนาน

ตัวอย่างกิจกรรมสนุกๆที่เราสอน

ทดลองอบรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Whiteboard มีการจัดให้น้องๆสามารถทดลองรับการอบรมหลักสูตรได้ฟรี 2 ชั่วโมง ทุกๆ 2 เดือน เนื่องจากเรามีที่นั่งที่จำกัด หากท่านผู้ปกครองหรือน้องๆสนใจกรุณาลงทะเบียนโดยคลิ๊กที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อทำการจองสิทธิหรือติดต่อเราได้ที่เบอร์ 086-777-9647 หรือ LINE: nut_whiteboard

สำหรับสถาบันการศึกษาที่สนใจให้รับจัดหลักสูตรให้กับนักเรียน/นักศึกษานอกสถานที่ ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์ 086-777-9647 เช่นกัน

สนใจลงทะเบียนอบรมฟรี

ความพึงพอใจของน้องๆที่ผ่านการอบรม

ชอบทุกอย่างเลยครับ ตอนแรกไม่คิดด้วยซ้ำว่ามันจะสนุกขนาดนี้ พี่ณัฐที่เป็นวิทยากรก็พูดคุยสนุก เข้าถึงทุกคนเป็นอย่างดี สถานที่จัดก็ดูเหมาะสมและเดินทางสะดวกอีก เรื่องเวลานี่สนุกเพลินจนเลยล่ะครับ เนื้อหาก็มีความน่าสนใจแถมใช้ได้จริง ผมประทับใจมากครับ –
ณัฐนิธิศ - นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย
ชอบตรงเนื้อหาและการพูดของวิทยากร…เอาไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันและการสอบได้
กัญญ์ณัฐธา - นักเรียนม.ปลาย
ได้เทคนิคในการจำเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริง บรรยากาศในการเรียนการสอนกันเองสบายๆ ชอบครับ เนื้อหาเหมาะสม เพื่อนๆที่เรียนด้วยกันน่ารักทุกคน
วิษณุรักษ์ - เจ้าของบริษัท Veetech Coating and Technology
ชอบระบบการสอน วิธีการถ่ายทอดของวิทยากร สถานที่สะดวกสบายพร้อมทั้งอุปกรณ์และสิ่งอำสะดวกอีก มากมาย ระยะเวลา 8 ชั่วโมงนี้ดูเหมือนจะเป็นเวลาที่ยาวนานแต่เมื่อได้ร่วมอบรมครั้งนี้ทำให้รู้สึกเป็นระยะเวลาที่ดี และมีประโยชน์สำหรับทุกคน
วลีพร - นักเรียนชั้น ม. 6
ชอบหมด การท่องความจำ ด้านการเล่นเกม และอีกหลายๆอย่าง
นิชาภา - นักเรียนชั้น ม. 1
การจำเลขและศัพท์ภาษาอังกฤษเป็นประโยชน์มาก ตรงความต้องการเพราะสามารถ ปรับเข้ากับการเรียนได้ และทำให้จำศัพท์ได้เยอะ ตารางธาตุและตัวเลขอื่น
วรวรรณ - นักศึกษามหาวิทลัยชั้นปีที่ 2